Bí quyết giảm 5 -15 cm vòng eo sau sinh bằng muối thảo dược quấn bụng

Sau sinh, có muôn vàn nỗi lo ở các chị em, trong đó mối lo ngại lớn nhất là làm thế nào để giảm mỡ bụng, lấy lại vòng eo thon thả. Bạn đã thử áp dụng cách làm muối thảo dược quấn bụng giảm 5 -15 cm vòng eo sau sinh chưa? Hãy tìm hiểu xem nhé!

1.Muối thảo dược giảm eo sau sinh

Muối thảo dược có hàm lượng calo cao sinh ra nhiệt lượng đốt cháy mỡ thừa. Bài thuốc gồm các thành phần chủ yếu như: muối tinh, gừng ta, nghệ trắng  quế, ngân hoa, địa liền, xả, ngải cứu, đinh hương… Bài thuốc này an toàn với mọi đối tượng, thực hiện quấn muối thảo dược ở bụng sau sinh sẽ giúp tử cung nhanh co, đẩy nhanh sản dịch, săn bụng giảm mỡ bụng, tạo khuôn bụng eo ót sau sinh…

Muối thảo dược dược nhiều chị em áp dụng và cho rằng đây là một cách giảm eo rất hiệu quả, là cứu cánh cho vòng bụng chảy sệ, ngấn mỡ. Khi áp dụng quấn muối và gen muối thuốc bắc sẽ cảm nhận rõ sự săn chắc của bụng từng ngày. Muối biển là dẫn xuất cho các thảo dược thấm sâu tới lớp mỡ. Các loại thảo dược kết hợp tạo lượng lớn calo sinh ra nhiệt lượng phá vỡ liên kết các mô mỡ, giải phóng gốc tự do sinh ra mỡ thừa, giúp bụng nhỏ và săn chắc. Tuy nhiên cách làm này nên được bạn kiên trì áp dụng để mang lại hiệu quả tốt nhất, không phải trong ngày một ngày hai mà đã thành công. Không chỉ chị em sau sinh mà các chị em văn phòng có vòng eo lớn cũng có thể áp dụng để giảm eo hiểu quả.

Bài thuốc gồm các thành phần chủ yếu như: muối tinh, gừng ta, nghệ trắng, ngải cứu…
Bài thuốc gồm các thành phần chủ yếu như: muối tinh, gừng ta, nghệ trắng, ngải cứu…

2.Cách thực hiện giảm eo bằng muối thảo dược:

Cách thực hiện quấn muối thảo dược giảm eo khá đơn giản:

Bước 1: Mát xa xoay tròn quanh bụng, tốt nhất là có rượu gừng nghệ để masage, giúp mỡ bụng nóng lên tan ra thì khi quấn muối thảo dược sẽ đem lại hiệu quả cao hơn.

Bước 2: Đổ 1 túi muối và túi quấn muối cho vào lò vi sóng trong khoảng 2 phút, hoặc nếu không dùng lò vi sóng thì bạn rang nóng muối thảo dược trên chảo khoảng 5 phút.

Bước 3: Buộc túi muối vào bụng, để trong khoảng 20 phút rồi gỡ ra.

Lưu ý khi thực hiện quấn bụng bằng muối thảo dược:

– Túi muối thảo dược có tác dụng co bóp tử cung, săn chắc cơ bụng, chị em nên thực hiện ngay sau sinh càng sớm càng tốt lúc này mỡ chưa đóng chắc, hiệu quả giảm eo sẽ cao hơn.

– Túi muối quấn bụng chỉ sử dụng trong khoảng 10 – 15 ngày, sau đó, cần đổi túi muối khác.

– Đối với sinh mổ, không quấn túi muối thảo dược lên vết mổ mà chỉ nằm úp bụng lên túi muối gừng. Sau khi vết mổ lành, mới thực hiện quấn muối.

Hãy lưu ý nhé bạn nữ, cách này sẽ thật sự hiệu quả nếu như bạn massage rượu gừng nghệ trước khi quấn muối.

Túi muối thảo dược có tác dụng co bóp tử cung, săn chắc cơ bụng
Túi muối thảo dược có tác dụng co bóp tử cung, săn chắc cơ bụng

* Muối thảo được không chỉ giảm eo cho mẹ sau sinh mà còn có những tác dụng tuyệt vời khắc chẳng hạn:

– Chườm đau nhức xương khớp: Làm nóng rồi đắp lưng hay bả vai đau nhức.

Vùng lưng bị đau nhức chườm muối thảo dược giúp vùng cơ căng, giúp thư giãn, đỡ nhức mỏi, khớp vai và tay hoạt động nhẹ nhàng hơn.

– Nếu mẹ nào đã ngâm rượu gừng hạ thổ có thể massage rượu gừng trước khi quấn hay chườm muối thảo dược sẽ đạt hiệu quả nhanh hơn.

– Muối thảo dược không chỉ chườm bụng mà còn dùng để ngâm chân vô cùng hiệu quả cho mẹ bầu những tháng cuối đi lại khó khăn, đau nhức chân, giúp mẹ dễ ngủ hơn. Chỉ cần khoảng 200g muối thảo dược ngâm với 2 lít nước ngâm chân trước khi đi ngủ đểmáu huyết lưu thông. Giảm cảm giác đau nhức và tê cứng.

Hi vọng rằng cách làm muối thảo dược quấn bụng giảm 5 -15 cm vòng eo sau sinh đã giúp mẹ có được những chia sẻ hữu ích. Điều quan trọng là bạn cần chọn được sản phẩm có nguồn nguyên liệu an toàn.

Tại Đông Y Minh Châu, muối thảo dược là một sản phẩm làm đẹp giảm eo được đông đảo bạn nữ tin chọn. Nguồn nguyên liệu đảm bảo được cung cấp cho quân dược của quân đội được kiểm định rõ ràng đem lại sự an toàn cho người dùng. Hãy cảm nhận xem nhé!